Sắp diễn ra triển lãm quốc tế về Công nghệ môi trường và Năng lượng


Những sản phẩm thân thiện môi trường sẽ được giớithiệu tại ENTECH VIETNAM 2018.

 

Triển lãm quốc tế về Công nghệ môi trường và Năng lượng (ENTECHVIETNAM) được tổ chức lần đầu tiên năm 2008 tại Hà Nội với sự bảo trợ và chỉđạo của UBND thành phố Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môitrường, Bộ Công Thương với mục tiêu khuyến khích các doanh nghiệp, người dân sửdụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

 

Năm 2018, với sự phối hợp của Triển lãm Eco-products 2017 do Tổchức Năng suất Châu Á (APO) khởi xướng, Triển lãm quốc tế về Công nghệ môitrường và Năng lượng 2018 được tổ chức vào ngày 9-11/5 tới tại TP. HCM.

 

Bộ Tài nguyên và Môi trường coi ENTECH VIETNAM 2018 là triển lãmquốc tế được Bộ Tài nguyên và Môi trường bảo trợ nhằm tìm kiếm các công nghệ xửlý môi trường phù hợp với thị trường Việt Nam và phát triển ngành công nghiệpmôi trường tại Việt Nam.

 

Đồng thời, đối thoại và khuyến khích các doanh nghiệp áp dụng cáccông nghệ xử lý môi trường tiêu chuẩn trong sản xuất, hướng tới nền kinh tếxanh, giảm thiểu tác động của ô nhiễm môi trường.

 

Với chủ đề “Công nghệ và sản phẩm xanh – Hành động cho tương lai”,triển lãm là cơ hội cho các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là các nước cócông nghệ môi trường và năng lượng tiên tiến có thể tìm kiếm các cơ hội kinhdoanh tại thị trường Việt Nam.

 

Đây cũng là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp trong nước tìm kiếmcác công nghệ và đối tác nước ngoài nhằm nâng cao khả năng, trình độ chuyên môncho các dự án năng lượng và môi trường.

 

Mục tiêu của triển lãm ENTECH VIETNAM tạo cơ hội cho các doanhnghiệp trong và ngoài nước trưng bày, giới thiệu sản phẩm và công nghệ môitrường và năng lượng tiên tiến, tìm hiểu nhu cầu về sản phẩm và công nghệ nănglượng tại Việt Nam và các quốc gia trong khu vực;

 

Tạo cơ hội để các nhà quản lý các dự án năng lượng và môi trườngnắm bắt xu thế công nghệ của thế giới, tìm hiểu các sản phẩm, công nghệ tiêntiến, phù hợp với các dự án do đơn vị mình quản lý;

 

Là dịp để các cơ quan chính phủ đánh giá, lựa chọn, xây dựng, điềuchỉnh định hướng phát triển cho ngành công nghiệp môi trường và năng lượngtrong các giai đoạn tiếp theo...

Các sản phẩm/dịch vụ sẽ tham gia trưng bày tại triển lãm bao gồmsản phẩm và công nghệ xử lý môi trường; sản phẩm và công nghệ tiết kiệm nănglượng; sản phẩm sinh thái (Eco-products)...

 

Vào năm 2017 triển lãm ENTECH VIETNAM thu hút với hơn 170 doanhnghiệp tham gia giới thiệu các công nghệ, sản phẩm về môi trường và năng lượngtiên tiến, phù hợp với nền kinh tế các nước khu vực châu Á và trên 35.000 lượtkhách tham quan. 

Theo: Kinh tế đô thị

 


Các ý kiến cùng chủ đề ( 0 )
Ý kiến của bạn
Tên :
E-mail :
 Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu Off Telex VNI VIQR 
  Các tin khác
ĐỐI THOẠI GIỮA TRUYỀN HÌNH HẢI PHÒNG VÀ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ SẢN XUẤT SẠCH HƠN: HẢI PHÒNG TRƯỚC MỤC TIÊU XÂY DỰNG THÀNH PHỐ CÁC BON THẤP
Tiết kiệm năng lượng, chống biến đổi khí hậu
Hội nghị “ Tập huấn tuyên truyền bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổii khí hậu và hướng dẫn sử dụng năng lượng an toàn, tiết kiệm, hiệu quả”
Khám phá mới giúp kéo dài tuổi thọ pin và tăng độ an toàn khi sử dụng
Khai phá năng lượng sóng biển
Power & Electricity World Vietnam: Khơi nguồn giải pháp năng lượng
Việt Nam dự Hội chợ điện, thiết bị điện Elecrama 2018 ở Ấn Độ
Power & Electricity World Vietnam 2018 sẽ diễn ra từ 10-11.4.2018
Bộ Công Thương công bố Phiên bản Calculator 2050 về quản lý năng lượng
Phát triển năng lượng tái tạo - Xây dựng cơ chế để khai thác hiệu quả tiềm năng
   Tin nổi bật
ĐỐI THOẠI GIỮA TRUYỀN HÌNH HẢI PHÒNG VÀ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ SẢN XUẤT SẠCH HƠN: HẢI PHÒNG TRƯỚC MỤC TIÊU XÂY DỰNG THÀNH PHỐ CÁC BON THẤP

Tiết kiệm năng lượng, chống biến đổi khí hậu

Hội nghị “ Tập huấn tuyên truyền bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổii khí hậu và hướng dẫn sử dụng năng lượng an toàn, tiết kiệm, hiệu quả”

Thành phố "trong mơ" chỉ sử dụng năng lượng sạch
Mới đây, chính quyền Na Uy đã công bố bản quy hoạch xây dựng thành phố Oslo Airport City (OAC) với quy mô tương đối lớn và hoàn toàn sử dụng nguồn năng lượng sạch, hướng tới mục tiêu vừa bảo vệ môi trường, vừa khai thác được tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên của địa phương.
Nga thúc đẩy chương trình "Một triệu mái nhà Mặt Trời"
Bộ Năng lượng Nga đang tiến hành xây dựng và triển khai chương trình “Một triệu mái nhà Mặt Trời tại Nga”.
Dubai đẩy nhanh tiến độ xây công viên năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới
Dự án công viên năng lượng mặt trời Mohammed bin Rashid Al Maktoum trị giá 50 tỷ AED (khoảng 13,6 tỷ USD) của chính phủ Dubai đang tiến vào giai đoạn thứ tư, dự kiến sẽ hoàn thành trong 4 năm tới.
GE xây nhà máy điện gió lớn nhất thế giới ở Australia
Tập đoàn General Electric (GE) vừa công bố có kế hoạch xây dựng một nhà máy điện gió lớn nhất thế giới ngoài khơi vùng biển Melbourne, thuộc bang Victoria của Australia.
Tỉ phú Anh xây nhà máy pin lớn nhất thế giới
Một dự án pin năng lượng mới dự kiến sẽ soán ngôi của Tesla, để trở thành nhà máy năng lượng lớn nhất thế giới.
     Tin đọc nhiều
Hướng dẫn lựa chọn, lắp đặt, sử dụng quạt hút và quạt thông gió
Quạt hút (còn gọi là quạt hút mùi) và quạt thông gió là các thiết bị thông gió được sử dụng phổ biến nhất trong các gia đình ở Việt Nam. Việc sử dụng đúng và hợp lý các loại quạt hút/thông gió sẽ góp phần đảm bảo môi trường sống trong lành và nâng cao hiệu quả sử dụng các thiết bị khác như máy điều hòa nhiệt độ, bếp nấu.
Ứng dụng của biến tần trong sản xuất
Dưới đây là một trong những giải pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng biến tần nâng cao hiệu suất cho động cơ xoay chiều trong các dây chuyền sản xuất.
Các giải pháp tiết kiệm năng lượng điện
Điện năng - Nguồn tài nguyên vô giá của đất nước đang bị sử dụng một cách lãng phí. Ngành điện đã và đang tiến hành nhiều giải pháp để đối phó với tình trạng trên, trong đó việc sử dụng điện một cách hợp lý là một biện pháp rất quan trọng...
Các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong sự nghiệp hành chính và gia đình
Điện năng - Nguồn tài nguyên vô giá của đất nước đang bị sử dụng một cách lãng phí. Ngành điện đã và đang tiến hành nhiều giải pháp để đối phó với tình trạng trên, trong đó việc sử dụng điện một cách hợp lý là một biện pháp rất quan trọng

Trung tâm tiết kiệm năng lượng và sản xuất sạch hơn Hải Phòng
Địa chỉ: Số 104 Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng
Tel: (84) 313 734488 * Fax: (84) 313 630 626
Email: ecc-hpc@haiphong.gov.vn
Thiết kế và phát triển bởi :Trung tâm Thông tin -Tin học Văn Phòng UBND TP Hải Phòng